top-header

Mục tiêu hoạt động của Quỹ Từ Thiện Sách Nói Cho Người Mù là phi lợi nhuận, do đó mọi hình thức sao chép sử dụng tài liệu của trang web này với mục đích khác đều không được phép thực hiện nếu chưa được sự đồng ý của Thư viện sách nói Hướng Dương dành cho người mù.

Lễ Trao Học Bổng Hướng Dương Dành cho Sinh viên mù

(2021-2022)

1. Tổng quan

Lễ Trao Học Bổng Hướng Dương Dành cho Sinh viên mù

Lần thứ 23 (Ngày : 17/12/2022)

Tổ chức tại Thư viện Sách nói Hướng Dương Dành cho người mù

"Qua 23 năm, học bổng do VNF tài trợ đã tiếp bước cho hàng trăm sinh viên khiếm thị tốt nghiệp đại học, nhiều em học lên thạc sĩ, một số em đang nghiên cứu sinh ở Anh, Úc... Đây là các sinh viên đến từ nhiều tỉnh, thành trên cả nước và học tập tại TPHCM. Trong tương lai sẽ còn nhiều sinh viên khiếm thị được tiếp nhận sự giúp đỡ, sẻ chia bởi các tấm lòng mạnh thường quân. Đây được xem là khoản kinh phí để đầu tư cho các em nâng cao kiến thức, từ đó các em nỗ lực trở thành người tài, người có ích để quay trở lại đóng góp cho cộng đồng" - ông Nguyễn Thanh Tâm nhắn nhủ.

Đại diện sinh viên khiếm thị nhận học bổng, bạn Phạm Thị Thanh Tuyền - sinh viên năm 4 ngành sư phạm ngữ văn Trường đại học Sư phạm TPHCM - chia sẻ: “Trong những năm qua, học bổng đã hỗ trợ rất nhiều cho những sinh viên khiếm thị trong việc theo đuổi và hoàn thành chương trình học.

Học bổng không chỉ hỗ trợ về vật chất mà còn là sự động viên rất lớn về tinh thần, giúp sinh viên khiếm thị cảm nhận được những tấm lòng nhân ái, sẻ chia của cộng đồng, để nỗ lực vươn lên, học tập và thành người có ích”.